Sự thật về chữa tóc bạc từ quả khế
Sự thật về chữa tóc bạc từ quả khế
Màu tóc được xác định bởi gen melanin, khi không thể tạo ra và cung cấp đủ các chất màu để làm cho tóc trắng. Thông thường, trên 40 tuổi, sự xuất hiện của màu xám là do sự cạn kiệt của melanin, co ngót chính tóc và tổn hại tóc. Tuy nhiên, những người trẻ ở độ tuổi 20 đã có mái tóc bạc do thói quen không ngủ thường xuyên, đêm dài thận trọng, căng thẳng, sử dụng ma túy hoặc cú sốc tâm lý. Hoặc thậm chí là do ăn kiêng.
Để khắc phục vấn đề này, hãy lấy lại mái tóc sáng, mạnh mẽ, bạn hãy làm tốt về nước chua và nước dừa theo cách này. Với phương pháp giàu dinh dưỡng, hỗn hợp kem không đúng và nước dừa bình thường sẽ giúp ngăn ngừa lão hóa tóc, biến mái tóc thành màu mịn và dày hơn bình thường.
Trộn với nước bình thường để uống, tốc độ nhanh hơn bao nhiêu
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 200g quả khế rửa sạch.
- Nước dừa tươi 200ml.
- 1 muỗng canh mật ong nguyên chất.
- 100ml nước lọc
Cách làm:
- Pickles rửa dưới vòi nước và sau đó ngâm trong bình nước muối bình thường pha loãng khoảng 15 phút.
- Hủy bỏ các món canh chua để ráo nước và cắt nhỏ. Chuyển đổi đặc biệt này và lọc đến máy xay thực phẩm để nghiền.
- Hệ thống lọc nước và loại bỏ các dư lượng.
- Cho nước ép vào ly, thêm sữa dừa và mật ong và trộn.
- Hỗn hợp được chia thành hai phần để uống vào buổi chiều, chỉ một thời gian sau khi sử dụng, bạn sẽ ngạc nhiên khi tóc đen, sáng bóng mà không còn rối, trắng như trước.
Xem thêm: Ăn gì để giảm tóc bạc?
Lưu ý
Ngoài cách bạn cũng có thể sử dụng nước đun sôi để chải đầu tóc, theo cách này cũng kích thích tóc tăng nhanh giúp tóc đen trở lại cùng lúc mạnh mẽ và trơn tru.
Sự thật về chữa tóc bạc từ quả khế
Reviewed by Phan Phan Trong
on
tháng 10 21, 2017
Rating:
Không có nhận xét nào: